CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

Gamuda-Land-Logo-2

Chuyên phát triển các khu đô thị và cộng đồng dân cư. Hệ thống được xây dựng bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore


Gamuda Land, bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995, với mục tiêu trở thành “Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại ”. Năm 2007, Gamuda Land Bắt đầu đầu tư vào thị trường Việt Nam với 2 dự án là Celadon City tại TP. Hồ Chí Minh và Gamuda City tại Hà Nội.


Gamuda Land không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kiến tạo nên những khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế với quy hoạch tổng thể hoàn hảo. Cho đến nay, Gamuda Land đã phát triển hàng loạt các dự án với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD.


Tiêu chuẩn CONQUAS

Gamuda Land đặc biệt chú trọng phát triển các khu đô thị mang đến cho cư dân một môi trường trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Cho đến nay, Gamuda Land vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình là nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu trong khu vực, chú trọng vào chất lượng và mang tâm huyết ấy ra các quốc gia khác.


Môi trường sống lành mạnh là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của cộng đồng. Gamuda Land tự hào áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS – hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore, vào các công trình của mình nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đặc biệt là Việt Nam.

 

home-slider-bg-7

Celadon City là khu đô thị cao cấp đầu tiên áp dụng hệ thống chất lượng CONQUAS.

 

Tiếp tục đầu tư sang các nước trong khu vực, Gamuda Land xác định Việt Nam là điểm đến triển vọng với tốc độ phát triển nhanh chóng trong những năm vừa qua. Công viên Yên Sở tại Hà Nội, một trong những dự án khu đô thị mới đẹp nhất và lớn nhất miền Bắc Việt Nam với tổng diện tích lên đến 500 ha,do Gamuda Land đầu tư là bước đánh dấu sự có mặt của tập đoàn tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Gamuda Land tiếp tục đầu tư vào dự án khu đô thị cao cấp Celadon City tại TP.HCM.

 

Với vị thế đắc địa tại quận Tân Phú, dự án có tổng diện tích 82 ha, sẽ mang đến cho cộng đồng dân cư một trường sống trong lành và tiện lợi với điểm nhấn chính là công viên rộng16 ha. Khu đô thị cao cấp này càng được hoàn thiện hơn với trung tâm thương mại rộng 3,51 ha do tập đoàn bán lẻ AEON (Nhật Bản), đã đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2014; khu thể thao phức hợp rộng 5,43 ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại; khu căn hộ Ruby, một phần của dự án, Block A, B đã được đi vào hoạt động, Block C sẽ bàn giao vào I/2017, Block D bàn giao vào IV/2018.

Các dự án đã triển khai