Review Căn Hộ Celadon City Đẳng Cấp Sống Quốc Tế

Gia đình mình thích cuộc sống an ninh, khuôn viên cây xanh, căn hộ thuộc hạng cao cấp cũng lên mạng kiếm đủ dự án từ quận 2 rồi các quận trung tâm nhưng đi coi xong gia đình mình lại không thích với lí do giá cao so với tài chính, tiện ích mảng xanh quá ít, giao thông còn phức tạp tình cờ search mạng thấy dự án CELADON CITY quận TÂN PHÚ LIỀN KỀ AEON MALL mình và gia đình hẹn ngay lịch bạn sale chủ đầu tư và tới thăm quan

Review Căn Hộ Celadon City

Review căn hộ celadon city

Gia đình mình thích cuộc sống an ninh, khuôn viên cây xanh, căn hộ thuộc hạng cao cấp cũng lên mạng kiếm đủ dự án từ quận 2 rồi các quận trung tâm nhưng đi coi xong gia đình mình lại không thích với lí do giá cao so với tài chính, tiện ích mảng xanh quá ít, giao thông còn phức tạp tình cờ search mạng thấy dự án CELADON CITY quận TÂN PHÚ LIỀN KỀ AEON MALL mình và gia đình hẹn ngay lịch bạn sale chủ đầu tư và tới thăm quan.

Review căn hộ celadon city 1

Bước zo dự án đập ngay vào mắt mình là không khí trong lành cây xanh như đi vào 1 thành phố thu nhỏ của Singapore hay gần hơn là Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn thích nhất lúc mình đi coi nhà mẫu và dự án có sẽ điện đưa rước…..

Review căn hộ celadon city 2

Thăm quan nhà mẫu xong mình nói bạn sale nhà mẫu nào cũng đẹp hết bạn đó đưa mình qua ngay khu thực tế Ruby mà dân cư đã sinh sống, lúc này mình khẳng định bạn sale đã nói đúng 97% . Các bạn có mua liên hệ bạn Tâm 0909 66 52 32 bạn đó rất nhiệt tình tư vấn rất đúng với như cầu mình mong muốn.

Review căn hộ celadon city 3

Một vài cảm nhận của gia đình mình dành cho chủ đầu tư dự án CELADON CITY các bạn hãy cứ đến và thăm quan là trải nghiệm thực tế nhất muốn coi dự án và được tư vấn nhiệt tình từ lúc đầu cho tới khi nhận nhà cứ alo cho bạn Sale Tâm 0909 66 52 32.

Chúc các bạn sớm có 1 căn hộ tại CELADON CITY để cùng làm hàng xóm với gia đình mình.

Review căn hộ celadon city 4

Sắp tới khoảng tháng 6/2018 nghe nói chủ đầu tư mở bán khu DIAMOND khu VIP nhất của dự án CELADON CITY gia đình mình chắc chắc sẽ mua đầu tư 2 căn và sẽ review căn hộ celadon city lại cho các bạn xem.