Có nên mua căn hộ Celadon City ???

Không chỉ đơn thuần là một chốn đi về Celadon City còn là nét chấm phá hoàn chỉnh vào bức tranh gia đình, nơi hạnh phúc tròn đầy, viên mãn với tổng diện tích 82ha mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%.

Có nên mua căn hộ Celadon City ???

TẠI SAO CHỌN CELADON CITY

Không chỉ đơn thuần là một chốn đi về Celadon City còn là nét chấm phá hoàn chỉnh vào bức tranh gia đình, nơi hạnh phúc tròn đầy, viên mãn với tổng diện tích 82ha mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%.

co-nen-mua-can-ho-celadon-city-3

Sử dụng đến hơn 16ha diện tích làm công viên cây xanh, hồ điều hòa, hệ thống tiện ích Celadon city nổi bật như trường học Quốc tế Á – Châu cấp I, II, III, Quốc tế mầm non, Trung tâm thương mại Aeon – Mall, Khu sport center, Nhà hàng tiệc cưới Hera, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ, Làng Văn Hóa Ẩm Thực…đã thực hiện được sứ mệnh mang “ giấc mơ xanh” về với những người trẻ hiện đại.

co-nen-mua-can-ho-celadon-city-1

Không còn những không gian sống chỉ toàn bê tông xám xịt và ngột ngạt, Celadon City bao trùm lên vạn vật là hơi thở mát lành của mẹ thiên nhiên, nơi vang lên rộn rang tiếng cười reo ca của trẻ nhỏ, nơi những cặp vợ chồng trẻ nắm tay nhau thủ thỉ về tương lai hay các cụ già chiêm nghiệm về nhân sinh cuộc đời.

co-nen-mua-can-ho-celadon-city-2

Cải tiến từng ngày cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng bắt kịp xu hướng thị trường và thế giới khu căn hộ cao cấp Emerald Precint “ Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ “ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện là dự án cao cấp nổi bật nhất tại khu đô thị xanh Celadon City hội tụ những giá trị vàng tạo nên một đẳng cấp sống hoàn mỹ. Emerald được chăm chút từ cảnh quan, tiện ích đến từng chi tiết nhỏ của từng nội thất bên trong. Khác biệt không chỉ nằm ở thiết kế ưu việt mà ở đây 90% căn hộ đều có ban công kính, nơi giao thoa giữa nắng và gió cùng không viên cây xanh tràn ngập.

co-nen-mua-can-ho-celadon-city-4

TẠI SAO CHỌN CELADON CITY LÀ NƠI SINH SỐNG

1. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn.

2. Nhà đẹp bàn giao đúng tiến độ: trải nghiệm thực tế với khu Ruby hơn 1000 hộ đã được bàn giao và căn hộ đã được câp sổ hồng.

3. Tiềm năng sinh lời lớn: so với khu Đông – Nam các dự án tại phía Tây TPHCM có mức giá không quá cao, dễ dàng đầu tư với nguồn vốn từ 300 – 400 triệu đồng. Celadon City không ngoại lệ nằm ngay vị thế đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển…với sự khởi động của tuyến Metro số 2 ( Bến Thành – Tham Lương) và số 4 ( Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Cầu Bến Cát, Thạnh Xuân). Theo kinh nghiệm thông thường khi các tuyến đường sắt đô thị đi vào hoạt động giá bất động sản nằm dọc theo trục đường này sẽ tăng trung bình từ 25% – 30%.

Sắp ra mắt dự án mới tại Celadon City trong quý II/2018: khu căn hộ cao cấp và biệt thự

diamond-c

Celadon City Diamond